GIẢI PHÁP THUÊ NHÂN SỰ NGOÀI (STAFF OUTSOURCING) QUAN TRỌNG THẾ NÀO VỚI DOANH NGHIỆP?

Retail News | 22.06.2020

GIẢI PHÁP THUÊ NHÂN SỰ NGOÀI (STAFF OUTSOURCING) QUAN TRỌNG THẾ NÀO VỚI DOANH NGHIỆP?

Staff Outsourcing là hình thức doanh nghiệp thuê nhân sự bên ngoài để làm một phần công việc mà chính nhân viên bên trong doanh nghiệp đang phải làm. Đây là giải pháp hiệu quả, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giải quyết tốt bài toán “khủng hoảng nhân lực” tại nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

PeopleLink JSC hay còn gọi là Công ty Liên kết Con người được biết đến là Doanh nghiệp uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê nhân sự ngoài (Staff outsourcing) và đạt được giải thưởng cao quý do Nhà nước trao tặng: “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI 2017” - (Quality Brands Outstanding 2017). Là đối tác uy tín đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như Unilever, CoCa CoLa, Kimberly Clark, BRP,...

PeopleLink hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải bởi sự thiếu hụt nguồn nhân lực, hiểu được áp lực từ phía khách hàng, áp lực công việc từ phía bên trong nội bộ công ty đang đối mặt...chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một giải pháp hiệu quả và hoàn hảo mang đến chất lượng vượt trội.

Lợi ích của giải pháp Outsourcing nguồn lực của PeopleLink là gì?

Tiết kiệm thời gian - dễ dàng tìm được nguồn lực chất lượng cao:

Doanh nghiệp không cần mất nhiều thời gian tuyển dụng nhân sự - vốn là nhiệm vụ khó khăn mà hiện nay các doanh nghiệp đang mắc phải. 

Đảm bảo tính chuyên môn hóa:

Lợi ích từ giải pháp thuê nhân sự ngoài (Staff Outsourcing) là công việc sẽ được giao cho bên thứ ba. Nhờ vậy, nguồn lực của doanh nghiệp có thể tập trung phát triển theo đúng chuyên môn của từng nhân sự. 

Giảm thiểu rủi ro:

Các nhân sự thuê ngoài (Staff Outsourcing) với kinh nghiệm phong phú sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình quản trị doanh nghiệp của chính mình.

Tối thiểu hóa chi phí:

Bằng cách thuê nhân sự bên ngoài (Staff Outsourcing), công ty sẽ tiết kiệm tối đa các khoản chi phí như chi phí đào tạo, chi phí quản lý, chi phí đãi ngộ,... Khoản chi phí tiết kiệm có thể lên tới 20% -30% so với việc tổ chức tự tuyển nhân sự.

Tiếp cận kịp thời với các công nghệ tiên tiến:

Liên tục cập nhật công nghệ mới là việc khó khăn với các tổ chức ngoài ngành. Với nguồn nhân lực chất lượng cao, dịch vụ này sẽ giúp các tổ chức nắm bắt công nghệ tiên tiến.

Đảm bảo hiệu suất làm việc:

Kiến thức chuyên môn và kết nối của chúng tôi trong các ngành Bán lẻ, FMCG, F&B hỗ trợ bạn định vị lực lượng lao động sẵn có ...và nhiều dịch vụ khác với cam kết cao về doanh thu. 

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn số liệu liên quan đến hiệu quả và chất lượng tuyển dụng, báo cáo chi phí, chỉ số hiệu suất chính và chất lượng hoạt động.

Lợi ích mà giải pháp thuê nhân sự ngoài (Staff Outsourcing) PeopleLink mang đến cho khách hàng:

- Luôn đáp ứng số lượng nhân viên chất lượng.

- Quy trình tuyển dụng nhanh hơn.

- Giảm chi phí.

- Lực lượng lao động linh hoạt

- Giảm rủi ro kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

𝐏𝐞𝐨𝐩𝐥𝐞 𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 - CÔNG TY LIÊN KẾT CON NGƯỜI

Địa chỉ: Số 7, đường 46, phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 7300 1990