World Mode Holding chọn People Link Vietnam là đối tác để cùng tăng trưởng và lớn mạnh tại thị trường Việt Nam

HR News | 06.05.2020

World Mode Holding chọn People Link Vietnam là đối tác để cùng tăng trưởng và lớn mạnh tại thị trường Việt Nam

Việt Nam dự kiến sẽ có mức tăng trưởng cao thứ nhì ở châu Á, với GDP tăng ở mức 7% năm 2019. Có đến 1.879 công ty Nhật đang hoạt động tại Việt Nam. Trong ngành công nghiệp thời trang, các nhãn hiệu nổi tiếng như UNIQLO, MUJI và Stripe Interrnational đã dẫn lối trên thị trường. 

Hiện tại có hơn 200 công ty thời trang của nước ngoài đã vào Việt Nam, và riêng trong năm 2019, đã đạt doanh số tới 661 triệu USD. Quốc gia có 96 triệu dân này đang chứng tỏ sức hấp dẫn đầu tư toàn cầu rất cao. Đó là những lý do thúc đẩy WMH quyết định đầu tư mạnh mẽ vào People Link.

Với sự hiện diện tại Việt Nam, WMH có thể cung cấp giải pháp dịch vụ tổng thể cho hơn 1.000 công ty khách hàng họ đang có, đó là các thương hiệu thời trang khắp thế giới, trong đó có rất nhiều hãng đã vào Việt Nam và các nước trong vùng.

WMH là một tập đoàn giải pháp tổng thể chuyên về ngành thời trang và mỹ phẩm. Tập đoàn là kết hợp của 6 công ty Nhật Bản: iDA, BRUSH, AIAD, AIAD LAB, Four Ambition, VISUAL MERCHANDISING STUDIO và ba đơn vị hoạt động ở nước ngoài. 

Từ sức mạnh tổng hợp của các công ty chuyên môn cao trong tập đoàn, WMH cung cấp các giải pháp hiệu quả, mong muốn tạo nên một con đường dẫn đến tương lai, nơi mọi công ty trong ngành thời trang sẽ trở nên thịnh vượng.

 
LEAVE A COMMENT
 • Enter your phone numbers, we will contact you soon

 • Our Infomation:
  (+848) 7300 1990 - - info@peoplelinkvietnam.com

 • content
  Thank you, we will contact to you as soon as possible!
  Subscribe for newsletter
  content
  Thank you for your subscription!