PAYROLL OUTSOURCING - XU THẾ VỀ GIẢI PHÁP MỚI CHO DOANH NGHIỆP

Retail News | 09.07.2020

PAYROLL OUTSOURCING - XU THẾ VỀ GIẢI PHÁP MỚI CHO DOANH NGHIỆP

Vào giữa thập niên 90, hình thức Payroll Outsourcing (thuê các công ty bên ngoài thực hiện chế độ trả lương cho nhân viên) xuất hiện tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia và sau đó lan rộng ra tới các doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ.

Nếu như trước đây, các doanh nghiệp nước ngoài thích sử dụng dịch vụ này của các ngân hàng thì bây giờ, các doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng dịch vụ của các công ty Headhunter hoặc tư vấn nhân sự.

Ở Việt Nam hiện nay, có thể nói hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn nhân sự hoặc Headhunter đều có kiêm thêm công đoạn này, đây là một công việc không quá khó nhưng đòi hỏi uy tín cũng như sự chuyên nghiệp, chính xác, cẩn thận từ nhà cung cấp dịch vụ, vì thế, trong lĩnh vực này, các công ty tư vấn nhân sự có ưu thế rất lớn. Họ chính là những đơn vị hơn ai hết hiểu rõ tầm quan trọng của việc tư vấn về nhân sự. Quá trình bao gồm từ khâu tuyển chọn nhân sự, trả lương, luân chuyển vị trí làm việc cho đến khâu đánh giá chất lượng công việc…

Khi sử dụng dịch vụ này từ một doanh nghiệp như PEOPLELINK, các doanh nghiệp khách hàng thường cảm thấy yên tâm hơn. Ngoài ra, trong quá trình cung cấp dịch vụ này, chúng tôi còn tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách tư vấn, hỗ trợ họ trong nhiều vấn đề khác như tư vấn bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, đánh giá nhân sự….”

Lợi ích của việc sử dụng Payroll Outsourcing:

1.Tiết kiệm thời gian / Tăng hiệu suất: Giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi,  gia tăng lợi nhuận cho công ty.  Bất kể số lượng nhân sự của công ty bạn là bao nhiêu thì việc trực tiếp tham gia vào công việc tính và quản lý tiền lương cũng đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự tập trung.

2.Giảm chi phí: Chi phí trực tiếp cho việc tính toán tiền lương có thể giảm đáng kể bằng cách làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý  lương chuyên nghiệp. Doanh nghiệp có thể xử lý những trường hợp phức tạp nhất với tốc độ nhanh nhất, giảm thiểu thời gian & công sức.

3.Độ chính xác cao: Chi phí nộp phạt đối với các sai sót, thiếu sót hoặc việc nộp hồ sơ khai thuế trễ có thể rất tốn kém hơn nữa còn làm ảnh hưởng đến tâm lý nhân sự phụ trách. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như PeopleLink sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu những lỗi nghiêm trọng. Ngoài ra, các quy tắc và quy định của Chính phủ luôn thay đổi, đơn vị  cung cấp dịch vụ tính và quản lý lương chuyên nghiệp luôn nắm bắt  những thay đổi mới nhất về các quy tắc, quy định và thay đổi về thuế suất, cập nhật tất cả những thay đổi có thể ảnh hưởng đến việc quản lý lương của bạn để đảm bảo rằng công ty bạn luôn tuân thủ đúng luật.

4.Tăng cường bảo mật: Dữ liệu tiền lương trên máy chủ của công ty liệu có an toàn và bảo mật? Đây là câu hỏi làm đau đầu  các chủ doanh nghiệp. Các công ty  Dịch vụ tính lương có những công nghệ có thể phát hiện và cảnh báo khách hàng về sự gian lận trong cách tính lương Ngoài ra, các giải pháp tiền lương trực tuyến cung cấp "nơi trú ẩn an toàn" cho dữ liệu lương bí mật của công ty bạn.

Quản lý nguồn  thông tin nhân sự  hiệu quả: Các công ty đang mất nhiều thời gian & chi phí để thực hiện các công việc đơn giản về quản lý nguồn nhân lực. Thuê ngoài đơn vị quản lý lương giúp bạn cắt giảm chi phí và cung cấp thêm thông tin cho nhân viên nhanh chóng & hiệu quả hơn.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG TẠI PEOPLELINK?

Độ chính xác cao: PEOPLELINK đã thực hiện hơn 100 dự án ngắn hạn và dài hạn quản lý tiền lương với độ chính xác là 99,95% và mức độ đúng hạn là 99,98%.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: của PEOPLELINK luôn tìm kiếm những giải pháp đơn giản hoá các hoạt động quản lý tiền lương với mục tiêu đảm bảo việc trả lương cho nhân viên chính xác và đúng hạn, nhằm phát hiện và giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hệ thống và quy trình tính lương của PEOPLELINK thường xuyên được kiểm tra và hoàn thiện để mang đến chất lượng tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

𝐏𝐞𝐨𝐩𝐥𝐞 𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 - CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CON NGƯỜI

Địa chỉ: Số 7, đường 46, phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@peoplelinkvietnam.com

Hotline: 028 7300 1990

 
LEAVE A COMMENT
 • Enter your phone numbers, we will contact you soon

 • Our Infomation:
  (+848) 7300 1990 - - info@peoplelinkvietnam.com

 • content
  Thank you, we will contact to you as soon as possible!
  Subscribe for newsletter
  content
  Thank you for your subscription!